Cha chồng hiếp dâm con dâu

Cha chồng hiếp dâm con dâu

+1 xem phim nhanh hơn

Cha chồng tôi khoảng ngoài 60 tuổi nhưng trông còn trẻ lắm, dáng người cao to vạm vỡ chứ không lùn và ốm như là chồng của tôi. Tôi nhiều khi đùa với chồng có phải ba má anh luc’ đó già quá không còn sức bao nhiêu mới sanh ra anh nhỏ con như vậy? Bố chồng tôi gói vợ sớm cũng coi như là độc thân.

Có phải con người ta ở gần gũi với nhau thì sẽ nảy sinh tình cảm? Sau này tôi tự hỏi như vậy chứ lúc đó thì không có thắc mắc gì cả. Nhiều khi tôi thấy cha chồng nhìn tôi với một ánh mắt thật âu yếm. Luc’ đầu tôi nghĩ có lẽ ông bố thấy tôi bé nhỏ dễ thương nên mới như vậy, vì đứa con gái của ảnh cũng xấp xỉ tuổi tôi mà thôị Có một lần tôi ở trong phòng tắm (trong phòng ngủ của vợ chồng tôi cũng có một phòng tắm nhưng tôi ít thích xài vì nó nhỏ quá) trời chỉ mới hơi tối và tôi quên không bật đèn. Bố chồng đẩy cửa bước vào bắt gặp tôi trên mình chỉ có một chiêc’ quần lót bé xíụ Tôi mở to đôi mắt hoảng hồn nhìn ảnh và bắt gặp ảnh nhìn sửng sờ vào tôi khoảng vài giây thì mới nói xin lỗi và quay ra….

Cùng xem Phim sex bố chồng loạn luân với con dâu trẻ, sau bao năm cực khổ nuôi con đến … bo chong loan luan voi con dau phim sex; xem phim sex 2 co con dau voi bo …. cực sướng với phim sex viet nam, mạnh bạo với phim sex hiep dam đặc sắc