Chăm sóc chị gái đang ốm Yu Konishi

Chăm sóc chị gái đang ốm Yu Konishi

+1 xem phim nhanh hơn

Chúng ta đã từng gặp một cô em họ bị ốm mũm mĩm rồi đúng không tiếp tục với chủ đề ăn khách này các nhà làm phim nhật bản cho ra tiếp một bộ phim mới cũng mang chủ đề này nhưng hôm nay hãy cùng đến với một cái tên Yu Konishi cô gái quen thuộc với những người yêu phim JAV nhưng có lẽ sẽ lạ lẫm với những người trước nay chỉ xem phim chứ không hề quan tâm xem cô diễn viên đó là ai
Thời gian cứ trôi dần đi, sự thiếu thốn tình dục ngày càng trầm trọng khiến tôi cũng không rõ mình muốn gì. Bé Yu Konishi ngày càng gần gũi quá mức, nhiều lúc đi tắm mà cô bé cũng dám kêu tôi lấy khăn khiến tôi luôn khó chịu trong người. Trinh rất kín đáo khi có em tôi và Trang ở nhà nhưng lại rất khác khi chỉ có hai anh em, điều này khiến tôi luôn có những suy nghĩ lệch lạc.
– Anh, con bé vừa tắm xong, nó vịn tay lên vai tôi nhưng ngực con bé lại tỳ sát vào lưng tôi.
– Gì… Tôi vòng tay ra sau ôm vào eo con bé, lần đầu tiên tôi làm thế sau hơn hai tháng con bé về ở chung.
– Em nấu cơm rồi, trong khi chờ chị Yu Konishi về mình ra bờ sông chơi đi.
– Uh… Tôi luồn tay vào áo con bé, sờ lên phần eo con bé, làn da mát rười rượi, một mùi thơm nhè nhẹ làn tỏa trong không khí.

Một cảm giác bất an nhẹ khiến tôi rụt tay lại, tôi cầm tay kéo em ra cửa cho ánh sáng soi tỏ những u mê trong đầu. Tôi và Trinh bước ra bờ sông, những làn gió mát thổi vào người giúp tôi tỉnh cơn say. Chúng tôi đi dạo dọc theo hành lang, không ai nhắc về những va chạm da thịt lúc nãy, con bé như ngầm thể hiện sự đồng tình, điều đó khiến tôi khó xử vô cùng.