Chịch lỗ nhị chị dâu nứng lồn

Chịch lỗ nhị chị dâu nứng lồn

+1 xem phim nhanh hơn

Đụ vào đít chị dâu lỗ nhị phim sex loan luân chịnh xã giao, vụng trộm làm tình với con chị dâu vợ anh trai thứ 2, bà chị dâu này sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình có truyền thống dâm dục, tiền sử là có địt nhau với anh chồng và em chồng.

Lỗ nhị (ass) nó rất là khít, lúc làm tình các bạn có thể hun, liếm, dùng sextoy hay sử dụng ngón tay cho vào để kích thích cho lỗ nhị nở ra bớt đau cho bạn nữ. ( Vấn đề vệ sinh sẽ nói sau)
– Khi đưa ngón tay vào các bạn sẽ tự hỏi là làm như thế nào cho em nó sướng qua kinh nghiệm và tìm hiểu thì đưa ngón tay vào chà vào phía trên giống như các bạn chà vào điểm G của nữ vậy. Khi chà vào phía trên lỗ nhị nó sẽ kích thích lên phía trên lỗ trên. Nghĩa là lỗ nhị không tao ra cảm giác sung sướng gì cho nữ cả.
– Khi đưa thằng nhỏ vào các bạn chú ý tư thế làm lần đầu. Nên kê mông em nó lên cao sử dụng gối nằm chẳn hạn chiều cao tốt cho mình khi dưa thằng nhỏ vào là cao khoản 4 cái gối nằm đầu (không làm kiểu dog lần đâu nhé). Làm vậy để cho mình có thế đưa vào nhẹ nhàng hơn. Nhẹ nhàngđưa đầu khất vào lúc đầu rất quan trọng ( vì khó cho vào thứ 1 e nó đau, thứ 2 sự phản kháng của người nữ) sau khi đưa vào được các bạn nhẹ nhàng để vậy 1 lúc cho em nó thích nghi lần thông ass đầu. Rồi sau đó nhấp nhẹ nhàng.
– Sử dụng các loại sextoy có rung như trứng rung, ku giả và những sextoy dùng cho chơi ass. Mục đích để em gái có cảm giác và làm lỗ nhị em nó nở rộng ra dễ đưa vào. Cách sữ dụng sextoy chắt các bác tự tìm hiểu nhé.
– Khi thông ass các bạn chú ý kích thích thêm nhé vì thông ass ta sướng chứ nữ chưa quen không có cảm giác sung sướng gì đâu nhé