Chuyện tình mẹ con – Tội lỗi nghịch tử

Chuyện tình mẹ con – Tội lỗi nghịch tử

+1 xem phim nhanh hơn

Năm nay tôi 26 tuổi, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, cái tuổi cần ổn định mọi thứ như.g với tôi mọi thứ còn mông lung quá.
Mẹ tôi lấy bố tôi năm 17 tuổi, năm 18 sinh tôi. Mẹ tôi là kế toán của một doanh nghiệp nhà nước, bố tôi là kỹ sư công trường nay đây mai đó. Tuổi trẻ của tôi là những ngày đẫm nước mắt. Suổt ngày tôi sống trong uất hận, xấu hổ vì bố tôi có vợ hai bên ngoài. Vì công việc ông thường đi xa, hết dự án mới về. Có khi là một tháng, có khi là cả năm. Bạn bè thường gọi tôi là thằng mồ côi, có nhiều thằng độc miệng còn hỏi đểu” bố mày có đưa bà hai về không?”. Lúc còn nhỏ tôi chưa hiểu hết nỗi đau, tôi chưa hiểu được tầm quan trọng của người bố trong gia đình. Bạn bè cứ có bố mẹ đưa đón, còn tôi, hừm… thui thủi một mình…

Mẹ tôi là người đàn bà cam chịu, nhẫn nhục, đôi khi là bất cần. Có những trận đòn bố tôi đánh mẹ tôi, tôi và mẹ chỉ biết khóc. Mẹ tôi cũng mấy lần định ly hôn, định bỏ đi nhưng chẳng hiểu sao vì danh dự, vì cần người bố cho con nên chấp nhận chung chồng. Nhà chỉ có hai mẹ con, mẹ tôi đẹp, phải nói là rất đẹp. Cũng có nhiều lời ong tiếng ve, cũng có nhiều ông ham của lạ đến tán tỉnh khi bố tôi không có nhà. Mẹ tôi đều từ chối. Tôi không thích kể về mẹ tôi đẹ0 thế nào, mông to ra sao, ngực lớn thế nào. Đó là những thứ phù du.