Gái đi phượt bị hiếp dâm

Gái đi phượt bị hiếp dâm

+1 xem phim nhanh hơn

Hơn một năm trở lại đây là thời gian buồn của dân phượt, khi mà liên tục xảy ra những vụ mất tích, xôn xao thông tin phượt nữ bị hiếp dâm, thậm chí là tai nạn cướp đi sinh mạng của phượt thủ…
Câu chuyện về “phượt thủ” nữ bị bạn đồng hành hiếp dâm được chia sẻ trên facebook đang gây xôn xao trong cộng đồng.
Trên các website của dân phượt như phuot.com, phuot.vn, các facebook cá nhân và nhóm vẫn thường tổ chức các nhóm phượt và hô hào tuyển “xế”, tuyển “ôm”. Thông tin này công khai cho tất cả mọi người cùng xem. Việc những người mới vào đăng ký và nhập cuộc là chuyện bình thường, “tất-lẽ-dĩ-ngẫu”, được mọi người khá yên tâm.

Với những bạn nữ, khi “liều” dấn thân vào những cuộc vui này, họ không ngờ đang tự đẩy mình vào những tình huống không an toàn. Việc ghép đoàn, nhiều khi dẫn đến tình trạng bị phụ thuộc theo người đi cùng. Khi rời xa môi trường quen thuộc của mình, khi kĩ năng về tự vệ, cảnh giác không có, bạn nữ rất có thể trở thành mồi ngon cho những kẻ xấu.

Không chị em đi phượt phải rỉ tai nhau về việc bị sàm sỡ, sờ mó của bạn đường khi đêm về, dừng chân ở chốn nghỉ. Dù có những thành viên khác đi cùng nhưng vì thẹn, vì ngại, chị em cũng chỉ biết “ngậm bồ hòn làm ngọt”, về nhà rỉ tai nhau để tìm cách tránh.