Hiếp dâm đụ lồn em y tá quyến rủ

Hiếp dâm đụ lồn em y tá quyến rủ

+1 xem phim nhanh hơn

Nữ bác sĩ dâm đãng với thân hình gợi dục và làn da trắng múp nõn nà của mình bị hai chàng trai địt đến sưng bướm ngay tại phòng của bọn họ đú đến khi cô gái mất hết sức lực sau cuộc làm tình phê không thể nào tả được, hôm nay vừa khám bệnh xong cô em xinh xắn dễ thương này bị đụ Hiếp dâm đụ em y tá lồn nhiều nước ướt át vô cùng vào lồn một cách mạnh bạo khi mà sướng quá cô gái bắn nước lồn ra ướt át hết cả chổ nằm của mình kích thích vô cùng cực. Là một cô gái phim sex hiếp dâm đẹp với thân hình gợi cảm của mình cô đã quyến rủ được hai tên chủ nhà và con trai của hắn, tuy nhiên cô gái không muốn làm tình mà hai bọn chúng đè cô ra địt và làm tình như đúng rồi chơi dâm bạo bú liếm liên tục vào con chim của cô gái xinh đẹp này.

Điều đó đã không diễn ra như mong đợi, nó là mơ mộng huyễn hoặc của một đứa “say yêu” như tôi. Sau ba năm yêu nhau, chúng tôi phải chia tay vì cậu ấy có người yêu mới. Uất hận vì bị phản bội, tôi gom nhặt tất cả những món quà được tặng cùng những cuốn nhật ký có tên cậu ấy mang trả lại cho chủ nhân của nó.

Thời gian trôi đi, tôi dần nguôi quên mối tình đầu và tôi từ bỏ hẳn thói quen viết nhật ký thường nhật. Ra trường, tôi quen người mới, anh hơn tôi 2 tuổi và làm cùng cơ quan. Sau khi anh thổ lộ tình cảm, tôi đã đồng ý nhận lời yêu anh và hứa hẹn tình yêu này sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách để đi đến hôn nhân.