Thèm khát sữa gái một con

Thèm khát sữa gái một con

+1 xem phim nhanh hơn

Xem phim sex địt nhau với gái một con trông mòn con mắt, làm tình quan hệ tình dục với gái một con sung sướng đê mê đã thiệt, những phụ nữ đã có con thường rất am hiểu đời sống tình dục, khi ấy những cảm giác đỉnh cao của nghệ thuật làm tình được các chị em phụ nữ làm tình rất chuyên nghiệp, không hiển nhiên khi nói như vậy, các bạn xem phim sex sau sẽ rõ hơn nhé. tuyệt vời lắm đấy.

Cho đến lúc này thì con cặt chàng cương cứng sắp sửa bung ra khỏi cái quần cụt chàng đang mặc và hai cái trứng dái của chàng đang điều khiển óc chàng. Ðã một năm không làm tình, chàng định xé nát quần áo nàng ngay phòng khách và đụ nàng cho đến khi nàng tét lồn luôn. Tuy nhiên chàng dằn lại và dẫn nàng vào phòng ngủ và sao đó hai người trần truồng trên cái giường rộng trở lại hôn nhau và bắt đầu thám hiểm thân thể nhau.
“Con cu anh bự quá, bự hơn cả anh Thiệp.”
“Anh nghĩ em đang muốn cái lưỡi của anh chớ đâu phải con cu anh.”
“Em muốn mỗi thứ một ít.”
“Em sẽ có mọi thứ. Nhưng mà để anh ngắm em một chút đã.” Chàng cười và dang xa nàng một chút để chiêm ngưỡng thân thể nàng. Vú nàng tuy nhỏ nhưng vẫn còn săng cứng, hai đầu vú đỏ hồng. Eo nàng còn thon lắm, bụng tuy có chút ít mở nhưng không xệ. Hai cái háng nhỏ trên đôi chân dài thon. Chàng thấy có một vấn đề. “Anh nghĩ tại sao Thiệp không muốn bú em,” Chàng chỉ cho nàng đám lông đen dầy rậm rạp giữa hai đùi nàng. “Một trong những bí mật của bú ngon, theo thiển ý của anh, là phải cắt bớt lông, hoặc hay hơn hết, không có sợi lông nào hết. Chờ một chút, anh trở lại liền.”