Làm osin bị gạ phục vụ tình dục

Làm osin bị gạ phục vụ tình dục

+1 xem phim nhanh hơn

Anh muốn tôi tham gia với vợ chồng chị trong chuyện tình dục tập thể, bù lại chị sẽ trả công thêm cho em gái osin. Chị bảo anh chị thích sự đổi mới.Thời gian gần đây, em để ý thấy ông chủ hay hỏi han em, rồi có lúc lại nhìn em giúp việc nhà bằng ánh mắt rất kỳ lạ. Dịp cuối năm vừa qua, hai vợ chồng ông bà chủ có mua tặng em một số quần áo, bảo là thấy em có vài bộ đồ đi làm, nên tặng thêm cho em để đi làm và đi chơi. Về nhà mở ra thì em thấy đa phần là váy ngắn, và áo hai dây nữa.

Cách đây khoảng ba tuần, em đang lau cầu thang, khi xuống nhà dưới thì thấy anh đang đứng nhìn em, rồi anh bảo em osin giúp việc nhà mặc váy đẹp lắm, vì chân em thon. Anh còn giải thích và hướng dẫn em cách ăn mặc sao cho đẹp. Em cũng thấy thích nhưng nghĩ lại thấy hơi sợ, không biết anh có ý định gì đen tối không. Chị chủ rất tốt với em nên em không muốn làm chị buồn.

Một chiều cuối tuần, em đang dọn nhà thì anh về, bảo là chóng mặt nên về nghỉ ngơi. Sau đó anh kêu em osin vào phòng cạo gió giúp anh. Như mấy lần trước, em từng cạo gió, thoa dầu cho anh lúc trước, em bước vào thì thấy anh nằm sấp, trên người chỉ quấn nguyên tấm chăn to. Anh bảo em cạo gió cho anh, rồi bất ngờ anh quay lại, nói cho anh nhìn em một lúc để anh hết chóng mặt. Rồi tay anh bắt đầu sờ dưới váy em, rồi anh bảo da em thơm quá cho anh hôn một cái. Em vội vàng chạy ra ngoài, lấy xe ra khỏi nhà mà tim vẫn còn đập thình thịch.