Lén địt vợ em trai khi nó không có nhà

Lén địt vợ em trai khi nó không có nhà

+1 xem phim nhanh hơn

Vợ thằng em trai dạng háng thật to để cái lồn ướt nhẹp phơi bày trước con cặc của tôi. Tôi nâng mông của em lên cầm con cặc ấn vào khe lồn. Do mới địt nhau lần đầu lên con cặc tôi cứ trượt mãi mà không vào được tí nào. Tôi bèn cầm lấy con cặc của tôi để đúng khe lồn rồi ấn vào từ từ.

Con cặc của tôi cố gắng mãi mới chui được cái đầu to tròn vào trong lỗ lồn của em, em kêu lên

– A. a.. a… đau em từ từ…. để đó… thôi…. đừng… đút…. thêm vào… nữa anh… ơi.

Một hai phút sau thì em bào tôi

– Ấn thêm.. vào.. đi anh. Em chịu được rồi đó

Tôi bèn ấn thêm vào một chút, con cặc của tôi đã vào được một nửa đồng thời đầu cặc cũng xé rách màng trinh của em

– Từ từ.. thôi.. anh ơi… đau… quá… rách, , màng trinh em rồi… nè… à.. mà thôi anh… cứ nhấp.. thảng vào… đi anh.. em chịu.. được đau một.. lần.. lần sau.. sẽ.. quen.

– Tôi được mời một cách chân thành như vậy lên tôi nhấp cho con cặc ngập lút trong cái lồn xin xắn của em. Cảm giác ấm áp bao quanh thân cặc làm tôi nổi hứng mà băt đầu nhấp từ từ một cách nhan dần. Tiếng kêu từ hai bộ phận va đập vào nhau phát ra nhọp nhẹp càng kích thích em hơn

– Địt… mạnh… vào… anh.. ơi… a.. a. em.. không đau… đâu…. cặc.. anh… cắm… vào… sướng… quá… anh.. ơi.. căm.. sâu vào… lồn.. đứa… em gái… này.. đi anh… a. a. a. cặc anh cọ vào… mép lồn… em sương.. quá.. anh ơi.. á.. á… em ra rồi nè

– Anh.. cũng ra rồi..

Tôi phóng từng dòng tinh nóng hổi vào lồn của em, đồng thời lồn nó cũng bắn ra ào ạt ướt sũng. Tôi rút chym ra khỏi lồn, thì trong đó trào ra một thứ nước trắng đục pha một chút máu màu hồng, tôi biết đó là tinh trùng của tôi và nước lồn của em quện lại với nhau. Tôi úp mặt vào lồn của em mà liếm sạch mọi thứ vừa chảy ra.