Loạn luân chị vợ thèm khát tình dục

Loạn luân chị vợ thèm khát tình dục

+1 xem phim nhanh hơn

Hôm nay người chị vợ dâm với thân hình gợi dục và vú to bự đã gạ tình thằng em rể thế là em rể ngay lập tức đè chị vợ mình xuống và địt một phát thật bạo lực sướng phê vô cùng loạn luân chị vợ địt sướng hết mức độ có thể hai chị em chơi cho đến sưng cả lồn thì mới thôi, thằng con rể đang nứng cặc gặp bà chị vợ gạ tình thế là bức quá đụ luôn chị vợ của mình ngay tại nhà trong khi vợ đi vắng và không ai biết hai người loạn luân với nhau như thế nào.

Chị vợ lim dim, lưng tựa vô bồn rửa mặt, tay mân mê theo cảm tính, theo đòi hỏi của thể xác. Thật khó hiểu cái cảm giác đó khi chưa bao giờ từng gặp, Chị vợ không tin vào mắt mình khi cả vùng bẹn Chị vợ đã ướt đẫm. Hay đó là mồ hôi, Chị vợ ngờ vực. Nhưng rõ ràng chất nhờn đó tiết ra từ bên trong không giống mồ hôi. Chị vợ bỗng thấy thú về sự phát hiện đó, và vui khi thấy mình đã trưởng thành.

Chị vợ lại vô tình bắt gặp mình đứng trần trụi trước kiếng, hai chân giang hai bên tự hồi nào. Mặt đỏ hây hây, nóng bừng, Chị vợ tự cười duyên với mình trong kiếng và động cơ nào đó bắt Chị vợ ướm bàn tay vô giữa hai đùi. Bóp nhẹ trên hai thớ thịt nổi quầng… Chị vợ bắt đầu rên khẻ… Mắt mở mơ màng chỉ đủ thấy đôi núm vú múp đã cương lên, đỏ thẩm… “Tại sao… tại sao nó lại sướng lạ lùng thế?!…” Chị vợ lại nghĩ ngợi, nghĩ tới cái đêm kinh hoàng đó làm Chị vợ thấy ấm ức làm sao… “Tại sao… tại sao hắn lại chê một thiếu nữ như mình! Hắn lại chọn mẹ… chứ không chọn Chị vợ?!…”