Nữ sinh lớp 9 bị cưỡng hiếp tập thể tại trường

Nữ sinh lớp 9 bị cưỡng hiếp tập thể tại trường

+1 xem phim nhanh hơn

Hàng loạt vụ thầy giáo cưỡng hiếp học sinh làm dư luận dậy sóng và ảnh hưởng lớn tới lòng tin vào người Thầy.Trước đó, em L., học sinh lớp 10 trường THPT Thới Long khai tại cơ quan công an như sau: Sáng 23/10/1013, sau khi kiểm tra môn Công nghệ, thầy giáo Đặng Văn Hoàng (giáo viên dạy môn này) đã gọi em đến và hỏi tình hình làm bài. Sau đó thầy Hoàng nói thêm “Muốn bài kiểm tra được 9 hay 10″? rồi bảo L. 14h cùng ngày đến nhà vệ sinh nam của giáo viên để “nói chuyện”.

Khi em L. đến thì thầy Hoàng đã hôn em và có ý định đòi quan hệ tình dục nhưng nữ sinh này không đồng ý.

Sau đó 3 ngày, ngày 26/10, cũng 14h tại nhà vệ sinh nam giáo viên, thầy Hoàng cho biết sắp có bài kiểm tra rồi hỏi nữ sinh: “Em muốn điểm cao hay thấp?”. Do lo sợ bị điểm thấp nên tại đây, L. đồng ý quan hệ tình dục với thầy Hoàng.

Ngày 8/11/2013, em L. đã viết bản tường trình vụ việc rồi gửi cho thầy Hoàng. Thầy Hoàng đã hỏi L. rằng “Vì sao như thế, em cần bao nhiều tiền”? L. có nói với thầy rằng cần 10 triệu. Sau đó, thầy Hoàng nhờ người mang đến nhà cho L. 30 triệu nhưng bố của nữ sinh không đồng ý và báo cơ quan công an.

Không giống với lời khai của nữ sinh L., thầy giáo Đặng Văn Hoàng khai nhận tại cơ quan công an rằng ngày 26/10/2013, Hoàng có quan hệ tình dục với em L. trong nhà vệ sinh giáo viên nhưng em L. hoàn toàn tự nguyện chứ không có chuyện bị ép buộc. Bên cạnh đó, nam giáo viên cũng khai bản thân không hứa sẽ cho L. điểm cao trong các bài kiểm tra môn tình dục giới tính