Phim JAV hay – Trao đổi vợ

Phim JAV hay – Trao đổi vợ

+1 xem phim nhanh hơn

Khi cảm thấy chán trong vấn đề tình dục giữa hai vợ chồng với nhau, và vì là hai gia đình ở liền kề nhau nên việc trao đổi vợ chồng rất dễ dàng khi mà hai bên muốn. Lúc đầu là người em trai gạ gẫm cô chị dâu của mình mỗi khi anh trai đi công tác xa, Phim JAV hay vì muốn che dấu việc vụng trộm của mình cậu em trai đề nghị với anh của mình việc trao đổi vợ với nhau để tăng thêm cảm xúc trong tình dục giữa hai vợ chồng với nhau. Người anh trai cũng mang việc mà em mình đề nghị nói với vợ và cô cũng rất đồng ý với điều đó và mong muốn chồng cũng chấp thuận việc đó, sau khi bàn bạc kĩ lưỡng giữa hai vợ chồng người em cùng người anh và mối quan hệ xoay vòng giữa hai ….

Anh, có khi nào em có baby không anh ?
_ Anh chợt cuối xuống và kéo hẳn khuôn mặt tôi đối diện anh nhìn thẳng vào mắt tôi giong như nghe nhầm và hỏi:
_ Sao em nói vậy, chuyện gì đã xảy ra với em,
_ Cảm giác lúc này là sự tức giận không tả, sao anh lại như vậy, sao anh lại còn dám hỏi mình như vậy, cái này là do anh gây ra cơ mà., bất giác những giọt nước mắt nóng hổi từ đâu trào ra vô định tôi bắt đầu phẫn nộ:
_ Anh còn hỏi em ư, lúc nãy chẳng phải… anh… anh đã hôn vú em rồi lại còn để cái đó đụng vào gần ở dưới em nữa đó thôi. Em thấy nước ở đó chảy ra, vẫn nói trong nước mắt, tôi lại tiếp tục, nước ở dưới đó chảy ra, em sẽ có baby phải không ?