Quấy rối tình dục nơi công cộng

Quấy rối tình dục nơi công cộng

+1 xem phim nhanh hơn

Hiện nay, tình trạng quấy rối tình dục nơi công cộng xảy ra ngày càng nhiều và đáng lo ngại. Quấy rối tình dục nơi công cộng đang trở thành vấn nạn tại nhiều quốc gia.Trước ý kiến cho rằng, vì giới nữ ăn mặc quá sexy, gợi cảm nên trở thành nạn nhân của quấy rối tình dục công sở, nhiều nữ nhân viên công sở đã bày tỏ quan điểm của mình.
Mới đây, một đoạn video đã gây sốt trên mạng Internet, về một nữ cảnh sát Ai Cập bắt giữ một người đàn ông vì anh này đã có hành vi quấy rối và bạo lực đối với vợ mình trước một rạp chiếu phim sex khong che. Ai Cập là một trong những quốc gia thường xuyên xảy ra những vụ quấy rối nơi công cộng. Và tại nhiều nước, điều này có thể dẫn đến những mức phạt nặng không ngờ.

Hồi cuối năm ngoái, trên một chuyến xe buýt ở Ấn Độ đã xảy ra một vụ việc khiến dư luận bức xúc, khi 2 chị em gái người địa phương đã bị 3 người đàn ông lẽo đẽo đi theo và trêu ghẹo. Đặc biệt hơn, tất cả những hành khách chứng kiến trên xe, đều khoanh tay đứng nhìn, mặc 2 cô gái này quyết liệt chống trả lại những kẻ quấy rối.

Cũng tại Ấn Độ, vào năm 2012, một cô gái đã bị cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt công cộng, bị đánh đập, xâm hại một cách dã man và bị vứt xuống đường khiến cô tử vong.