Tình dục bạo dâm

Tình dục bạo dâm

+1 xem phim nhanh hơn

Bạo dâm hay ác dâm là một dạng hoạt động tình dục bất thường mà người mắc chỉ tìm thấy cực khoái khi hành hạ hoặc làm đau đớn bạn tình trong khi quan hệ.

Bạo dâm là hoạt động tình dục quái đản có đặc tính tàn bạo, hung ác, khác hẳn với hành vi giao hợp bình thường, nó được xem như một biểu hiện bệnh hoạn đồi trụy, đó là sự lệch lạc tình dục, một dạng bệnh tâm thần.

Mức độ của bạo dâm có thể chia ra từng dạng tàn bạo khác nhau về mặt lời nói và hành động. Nhẹ thì rên rỉ chửi rủa, cấu véo, nặng có thể đánh đập, gây tổn thương tử vong cho bạn tình.

Về lời nói, người mắc bạo dâm có thể nói những lời thô tục, chửi rủa, hoặc la hét, gầm rú cuồng loạn với mục đích là mô tả bản năng thú vật qua ngôn ngữ trong khi giao hợp.

Về phương diện hành động, những người bị chứng bạo dâm thích véo, đánh đập, phun nước bọt, cắn, xé, cào cấu hoặc dùng dụng cụ để tra tấn như trói bằng dây da, quất bằng roi, dìm đầu đối tượng vào nước, bóp cổ hoặc gây tổn thưong thân thể bằng dao găm, búa thậm chí hung bạo hơn là phải đổ máu mới tạo ra hưng phấn tình dục.