Vợ sếp vú đẹp, tranh thủ hiếp luôn

Vợ sếp vú đẹp, tranh thủ hiếp luôn

+1 xem phim nhanh hơn

Phim sex nhật anh nhân viên gặp vợ của giám đốc ngoài đường thế là gạ tình làm quen, cô ta kể chuyện gia đình của mình, rằng chồng cô ấy bị yếu sinh lý cho nên cô không được hạnh phúc cho lắm. Vì thế anh ta bắt đầu hỏi han tâm sự rồi cho cô vài nụ hôn rồi dắt cô ta vào nhà của sếp luôn. JavDM.org mời các bạn đón xem

Bỗng thình lình anh Trung đứng lên bế thốc lấy người của Quỳnh đi ra đặt nó trên mặt giường ở phòng ngoài, làm cho Chi giật mình hoảng hốt, chỉ chậm trễ chút xíu là bị anh Trung trông thấy. Chi hốt hoảng lủi vội ra nhà ngoài mà nghe như trong lòng nửa như muốn mau trốn chạy, nửa như vẫn còn muốn xem tiếp những pha cụp lạc của con bạn thân với người anh họ mà từ bao lâu nay Chi vừa thầm thương mến vừa kính trọng, và lúc nào nàng cũng khép nép giữ gìn, không bao giờ dám tỏ ra cợt nhả trước mặt anh.
Khi vào đến nhà anh này vạch áo ra bú vú nhưng cô ta không chịu, vì sợ chồng mình biết anh nhân viên kia sẽ bị đuổi việc. Thế rồi cuối cùng chuyện đó cũng xãy ra khi anh ta cứ bóp ngực của cô làm cô sướng lâng lâng đầu vú, và cơn nứng bắt đầu trỗi dậy. Sau hôm đó cũng lên công ty như bình thường, 2 người ngồi gần nhau nhưng không dám nói tiếng nào sợ người khác đàm tiếu, thế là anh ta lôi chị này ra cầu thang địt tiếp cái nữa, bắt chị vợ của sếp mình thổi kèn rồi bắn luôn cả tinh trùng vào mồm.