Xem phim người lớn, tổng hợp phim người lớn 2016

Xem phim người lớn, tổng hợp phim người lớn 2016

+1 xem phim nhanh hơn

Phim nguoi lon, xem phim sex nguoi lon địt nhau làm tình thổi kèn cho người lớn tuổi cực hay, kho phim nguoi lon hay nhất 2016.

Tôi dùng ngón tay xoa lên cái mu lồn rất ít lông của em gái tôi. Tôi đưa hai ngón tay quét cái khe lồn thì tự nhiên có một ít nước như lòng trắng trứng chảy ra. Tôi cúi xuồng dùng lưỡi liếm hết vào trong miệng. Một cảm giác nồng nồng khai khai xộc vào mũi tôi nhưng tôi vẫn cố gắng liếm sạch. Nhưng càng liếm thì nước lồn ở hai mép càng tràn ra nhiều, tôi phải ngẩng lên lấy hơi rồi mới dám mút tiếp. Trong lúc tôi liếm lồn thì em rên lên một cách dễ sợ.

– A.. a. a. a… a. anh Trung ơi… liếm nữa… đi anh… sướng… quá… đó… lồn em chảy… nước.. ra.. rồi.. liếm… sâu.. vào… trong… đi… anh a. a. a…. a…

Tôi dùng hai ngón tay hơi kéo nhẹ hai mép lồn của em rồi lùa lưỡi vào liếm hột lẹ tiếp theo đến cái lồn bé xíu. Nước lồn của em ứa ra khá nhiều nên tôi không kịp nuốt.

– A.. a. a. â… a sướng quá em…… không… chịu nổi……… được.. rồi.. đây.. này… em không chịu… nổi.. liếm.. chỗ khác.. đi anh.. a. a. a…